MG เผยทีเซอร์รถเอสยูวีรุ่นใหม่ชื่อ Cyber X ที่เตรียมจะเปิดตัวในงานเซียงไฮ้ออโตโชว์ปลายเดือนเมษายนนี้ โดยทางผู้ผลิตรถยนต์ในเครือ SAIC เผยแพร่ภาพในลักษณะเงาดำของรถให้ดูทั้งมุมด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง
จากภาพที่ถูกเผยแพร่ออกมาแสดงให้เห็นว่า MG Cyber X เป็นรถเอสยูวีที่มีรูปทรงกล่องเน้นความแข็งแกร่ง เสาหลังของรถมีลักษณะเกือบตั้งตรงในลักษณะของรถเอสยูวีดั้งเดิม ส่วนด้านหน้าของรถถูกออกแบบให้มีไฟหน้าแบบแยก โดยมีแถบไฟยาวเต็มความกว้างด้านบนพร้อมชุดไฟที่กันชนหน้า และมีโลโก้เรืองแสง
ส่วนด้านหลังของรถมีไฟท้ายในลักษณะแถบไฟเรียวเล็กพร้อมมีแถบไฟยาวเต็มความกว้างของรถ รวมทั้งมีโลโก้เรืองแสงใต้แถบไฟ นอกจากนี้รถยังมาพร้อมกับซุ้มล้อที่มีขนาดใหญ่มีพลัง
สื่อรถยนต์ในจีนคาดการว่ารถเอสยูวีรุ่นใหม่จะอยู่บนสถาปัตยกรรม E3 ใหม่ของ SAIC ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโมดูลาร์รถไฟฟ้า รวมไปถึงมีเอไอและระบบช่วยขับที่มีความล้ำหน้า อย่างไรก็ตามรายละเอียดต่างๆ ของรถต้องรอหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ